หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อ.ชิษณุพงศ์ อินทรเกษม ได้รับเชิญให้สัมภาษณ์สกู๊ปรายการไทยบันเทิง "เพียงคำเดียว"

2018-01-11 15:43:13

อ.ชิษณุพงศ์ อินทรเกษม ได้รับเชิญให้สัมภาษณ์สกู๊ปรายการไทยบันเทิง "เพียงคำเดียว" ซึ่งเป็นการให้ความรู้ทางภาษาไทยแก่บุคคลทั่วไปเกี่ยวกับ คำและสำนวนในภาษาไทยที่มีความน่าสนใจ รายการดังกล่าวออกอากาศทางช่อง thai pbs ทุกวันพุธ รายการนี้จะไปสัมภาษณ์คณาจารย์สาขาวิชาภาษาไทยจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง โดยสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ได้รับเกียรติเป็นครั้งที่ 4 แล้ว นับเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักในวงวิชาการมากยิ่งขึ้น