หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > 24 มิถุนายน 2561 - นายปรัชญา พูลผล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน Cover Dance ในรายการ River Plaza Cover Dance Contest ครั้งที่ 2 ณ ห้างสรรพสินค้าริเวอร์พลาซ่า จังหวัดนนทบุรี คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

2018-07-05 18:28:03