หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญบุคคลทั่วไป นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ส่งผลงานภาพถ่าย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร ภายใต้แนวคิด “เอกลักษณ์ ความเป็นวังสวนสุนันทา – ภาพสะท้อนศิลปวัฒนธรรมกรุงรัตนโกสินทร์” ส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันน

2018-07-05 18:49:10

ขอเชิญบุคคลทั่วไป นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ส่งผลงานภาพถ่าย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร ภายใต้แนวคิด “เอกลักษณ์ ความเป็นวังสวนสุนันทา – ภาพสะท้อนศิลปวัฒนธรรมกรุงรัตนโกสินทร์” ส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันนี้ – 14 กันยายน 2561