หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > 10 กันยายน 2561 SSRU KM Share & Learn “แบ่งปันความรู้ก้าวสู่มหาวิทยาลัยแม่แบบที่ดีของสังคม” ณ ห้องประชุมช่อแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2018-09-12 12:15:36

10 กันยายน 2561 SSRU KM Share & Learn “แบ่งปันความรู้ก้าวสู่มหาวิทยาลัยแม่แบบที่ดีของสังคม” ณ ห้องประชุมช่อแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ ในนามของ คณะครุศาสตร์. ขอแสดงความยินดีกับทีม km active learning คณะครุศาสตร์ โดย ผศ. ภาวิณี โฆมานะสิน นำทีมคณาจารย์ คณะครุศาสตร์ เข้ารับรางวัล good practice อันดับที่ 2 โดยได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 20,000 บ.
ในงาน SSRU KM share & learn 2018 จัดโดย กองนโยบายและแผน ภายในงานมีการจัดนิทรรศการผลงานของหน่วยงานต่าง ๆ ใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา