หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "ประสบการณ์สอนภาษาไทยในประเทศเวียดนาม"

2018-10-26 14:08:39

19 ตุลาคม 2561 อัจฉริยา วสุนันต์ อดีตอาสาสมัครช่วยสอนภาษาไทย ณ ภาควิชาภาษาไทย คณะตะวันออกศึกษามหาวิทยาลัยสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ นครโฮจิมินห์ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง "ประสบการณ์สอนภาษาไทยในประเทศเวียดนาม" ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 รายวิชาการสอนภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ ขอบคุณเพื่อนอาจารย์มากๆ ที่มาช่วยเปิดประสบการณ์วงการการสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติที่ผู้สอนใช้ภาษาเป้าหมาย (ภาษาไทย) เป็นสื่อในการสอน