หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์พระบรมราชเทวี

2019-11-14 10:01:44

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทานเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์พระบรมราชเทวี โดยมี ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย อธิการบดีและผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์