หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นายสหรัฐ ลักษณะสุต นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญจาก กระทรวงการต่างประเทศ ให้เป็นผู้บรรยาย ร่วมกับนักวิชาการจากทั่วโลก ในการประชุมระดับนานาชาติ 2018 United Nations Forum on Business and Human Rights

2018-11-22 14:51:36

13 พฤศจิกายน 2561 นายสหรัฐ ลักษณะสุต นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญจาก กระทรวงการต่างประเทศ ให้เป็นผู้บรรยาย ร่วมกับนักวิชาการจากทั่วโลก ในการประชุมระดับนานาชาติ 2018 United Nations Forum on Business and Human Rights ซึ่งจัดขึ้นโดย องค์การสหประชาชาติ หรือ UN ในระว่างวันที่ 27 - 28 พฤศจิกายนนี้ ณ กรุงเจนีวา สหพันธรัฐสวิส

โดยนักศึกษาจะบรรยายในประเด็น "บทบาทของเยาวชนในการขับเคลื่อน UNGPs (Roles of the youth in moving forward the UNGPs)"

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมระดับมนานาชาติดังกล่าว ติดตามได้ที่ :

คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นายสหรัฐ ลักษณะสุต มา ณ โอกาสนี้