หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมเชิงปฏิบัติการ การศึกษาและการพัฒนาหลักสูตรปริญญาโท

2018-11-27 14:10:48

วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์พัฒนาวิชาชีพทางการศึกษา นำโดย อาจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และคณะผู้บริหาร รวมทั้งคณาจารย์ ของคณะครุศาสตร์ ได้ร่วมต้อนรับและเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาเพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยน และการพัฒนาหลักสูตรสองปริญญาในสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยนอร์ธแคโรไลน่า ณ เมืองเบรคโบรค รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา