หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "โครงการแบ่งปัญญ์ผ่านหนังสือ สู่มือน้องโนนงามฯ"

2019-01-02 13:27:38

สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษาและผู้สนใจ ร่วมส่งมอบความสุขปีใหม่ กับ "โครงการแบ่งปัญญ์ผ่านหนังสือ สู่มือน้องโนนงามฯ" ด้วยการบริจาคหนังสือสำหรับเด็กประถมศึกษา เพื่อห้องสมุดโรงเรียนโนนงามอุดมวิทย์ ต.นาคำ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยสามารถบริจาคหนังสือและสิ่งของต่างๆ บริเวณลานบ้านครู คณะครุศาสตร์ ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๒ ขอขอบคุณในความร่วมมือจากทุกท่านมา ณ โอกาสนี้