หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการเพาะกล้าพันธุ์เก่งเพลงพื้นบ้าน

2019-01-31 09:43:00

นายเอกรัตน์ ธัญญเจริญ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการเพาะกล้าพันธุ์เก่งเพลงพื้นบ้าน จัดโดย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม ศูนย์มนุษย์วิทยาสิรินธร สมาคมเพลงพื้นบ้านภาคกลางประเทศไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม กรรมการนำโดย แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัวผัน สุพรรณยศ และพ่อเพลงและแม่เพลงรุ่นครูร่วมกันตัดสินผลงาน ระหว่างวันที่ 16-20 มค.2562