หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เรียนเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวครุศาสตร์ และผู้ที่สนใจทุกท่าน รับชมละครเวทีสาวเครือฟ้า โดยทีมการแสดงสังคมศึกษาวิชาการครั้งที่3 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00น. ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-02-11 15:00:29