หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาปฐมวัย จัดกิจกรรม "Art's Land แดนปฐมวัย"

2019-12-17 14:20:15

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาปฐมวัย ได้จัดกิจกรรม "Art's Land แดนปฐมวัย" เพื่อให้นักศึกษาในสาขาได้สอนน้องๆนักเรียนระดับชั้นประถมและนักเรียนระดับชั้นอนุบาลโดยมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การประดิษฐ์ การวาดภาพด้วยสีน้ำ งานปั้นด้วยดินน้ำมัน ณ ลานบ้านครู อาคาร 11 คณะครุศาสตร์