หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นายสหรัฐ ลักษณะสุต นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ เข้ารับพระราชทานรางวัล

2019-11-14 09:54:33

ขอแสดงความยินดีกับ นายสหรัฐ ลักษณะสุต นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับพระราชทานรางวัลจาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง รายชื่อ และกำหนดการ การนำนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เข้ารับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา