หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านสำนัก จ.ระนอง

2021-04-09 10:50:14

วันที่ 31 มีนาคม 2564 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านสำนัก ต.ม่วงกลวง อ.กะเปอร์ จ.ระนอง