หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านบางหิน จ.ระนอง

2021-04-09 10:55:02

วันที่ 31 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ธิดาดาว  เดชศรี อาจารย์สุมนา  เขียนนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านบางหิน ต.บางหิน อ.กะเปอร์ จ.ระนอง