หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผศ.สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช

2022-11-01 13:13:21

วันที่ 23 ตุลาคม 2565 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้ สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ นำโดยนายกสโมสรฯ อุปนายก ประธานฝ่ายศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยสมาชิกตัวแทน เข้าวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันปิยมหาราช ณ บริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร

ถ่ายภาพ :นายศรสิทธิ์ กริ่มใจ
รายงาน :นายจิรศักดิ์ วาทีรักษ์/พีรพล เชื่อมแก้ว