หน้าหลัก > ข่าว > ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับชมรมคณะอนุกรรมการศูนย์ ครอบครัวพอเพียง ได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยมในระดับอุดมศึกษา

2020-12-09 15:20:23

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐสิทธิ์ ใจดี  นายสุวัฒน์พลวงศา  นายมนัสนันท์ เวียงสมุทร สมาชิกชมรมคณะอนุกรรมการศูนย์ครอบครัวพอเพียง ได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยมในการขับเคลื่อนชมรมศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่นระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในโครงการครอบครัวพอเพียง สู่สถานศึกษาและชุมชน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ศูนย์ครอบครัวพอเพียง อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย