หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา โรงเรียนบ้านดงหวาย จ.อุดรธานี

2021-04-09 10:16:18

วันที่ 29 มีนาคม 2564 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3  ณ โรงเรียนบ้านดงหวาย ต.บ้านจันทร์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี