หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านขจัดภัย จ.ระนอง

2021-04-09 10:36:24

วันที่ 30 มีนาคม 2564 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่ติดตามผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ดวงกมล จงเจริญ อาจารย์ธิดาดาว เดชศรี ณ โรงเรียนบ้านขจัดภัย ต.ราชกรูด อ.เมืองระนอง จ.ระนอง